สปอย Clover no Kuni no Alice - ACE's Ending

posted on 28 Mar 2008 11:59 by bluepearl in Otome-Game

รีวิวตัวเกม --> here

สปอย Blood's Ending

สปอย Elliot's Ending

สปอย Boris' Ending

 

เอซคือ No.3 ของปราสาทฮาร์ท ที่มีราชินีวิวาลดี้ปกครอง (เหมือนจะมีพระราชาด้วย แต่เส้นบางเหลือเกิน โดนราชินีกลบหมด = =") หนุ่มคนนี้มีทั้งด้านไวท์และด้านแบล็คในตัว ภาคสองนี่เอามารวมกันเป็นเทาๆ แต่ภาคแรกจะเห็นชัดเจนกว่า พอบทจะขาว ก็เป็นไวท์เอซที่เป็นธรรมชาติมากมาย แต่พอบทจะดำมืด(โดยเฉพาะเนื้อเรื่องที่หอนาฬิกากับยูริอุส) ก็น่ากลัวมากๆ จนคนเล่นอดหลอนไม่ได้ เผลอๆจะน่ากลัวกว่าปีเตอร์ เพราะรายนั้นมันยังมาตรงๆ ฆ่าก็ฆ่าตรงๆ ซื่อๆ ประกาศโต้ง แต่เอซนี่เห็นยิ้มๆแบบนี้ แต่ความจริงเฮียโหดทั้งๆที่ยิ้มนี่แหละ

 

ปกติมักโดนปีเตอร์ด่าว่าเป็นพวกสโตรกเกอร์ ชอบไปตามอลิสของเขา (อลิสเป็นของนายเมื่อไหร่ฟะ ปิเตอร์ไม่ได้ดูตัวเองเลยว่าก็สโตรกเกอร์พอกัน)

 

ก็...ตอนเช้าตื่นขึ้นมาตอนเริ่มเกม อลิสจะมานอนอยู่ที่ปราสาทฮาร์ทเจ้าค่ะ แล้วจะได้ยินไอ้เจ้าปีเตอร์มันละเมอ "ฮิฮิ... อย่า... อย่าทำแบบนั้นสิครับ อลิส..." อลิสลืมตาโพลงขึ้นมา เลยเห็นว่ากระต่ายหนุ่มมานอนเบียดอยู่ข้างๆ อลิส(และคนเล่น)เลยยันเปรี๊ยงเข้าให้ บอกว่าตื่น!มันฝันอะร้ายยยยย กร๊าซซซ อลิสตกใจแค่นั้นไม่พอ อีตาเอซยังมานอนอยู่อีกข้างขนาบเลย พอได้ยินเสียงโวยวายกันของอลิสที่พยายามไล่ปีเตอร์ และปีเตอร์ที่นั่งอ้อนไม่ยอมออกไป ก็งัวเงียๆ บอกให้เงียบหน่อยสิ เขาง่วง อลิสเลยหันไปเจอนายเอซอีกคน อาการตกใจของอลิสบ่งบอกว่า เจ้าสองคนนี้ย่องเข้ามานอนด้วย