และแล้ว... ในที่สุดเราก็สามารถจบกับคุณมุได้ 69สุดยอดดด บันซายยยย ><~~~ เฮียโฉด เฮียหื่น แต่มีแอบหวาน อั้ยยย น่ารักที่สุด

ตอนเจอเฮียมุครั้งแรกนี่ก็เป็นอีเวนท์บังคับ เนื่องจากโคลมเป็นผู้หญิง เราก็เลยให้มานอนด้วยกันกับเราที่ห้อง คือ... ก็ไม่มีใครบอกนางเอกว่าโคลมมันเป็นอีกร่างของมุคุโร่ ดังนั้น ตอนกลางคืนคืนหนึ่ง... มันก็กลายเป็นมุคุ แถมตอนนั้นตอนเตียงเดียวกันด้วย แม่เจ้าาาาา!! =[]=!! แล้วนางเอกก็เพิ่งจะรู้ตอนนั้นเองว่าโคลมก็คือมุคุโร่ มุคุโร่ก็คือโคลม นางเอกก็ตกใจ เพราะเพิ่งจะได้เป็นเพื่อนกับโคลม แล้วอยู่ๆกลายเป็นผู้ชายหน้าม่อที่ไหนก็ไม่รู้ (ล้อเล่น) อีตามุคุก็กวนโมโหอย่างที่เคยเป็น นางเอกเลยชักปืนจะยิงแต่มีหรือเฮียมุจะกลัว ยังไงก็ตามคืนนั้นเฮียก็ยอมคืนโคลมให้ดีๆ ...เล่นเอาวาบ ฮ่ะๆๆๆ นอกจากนั้นหลังจากที่สนิทกันมากๆเข้า เฮียยังชอบโผล่ออกมาตอนเราอยู่กับโคลมอีกด้วย (และไม่เข้าใจเลยว่า ทำม้ายยย ชอบโผล่มาในห้องนอนนางเอก หา!) ทำเอานางเอกร้องแรกแหกกระเชอ (ก็น่าอยู่หรอก) หลังเกิดเวนท์มุคุ ถ้าเคยเจอเวนท์ท่านฮิมาก่อน ท่านฮิจะโทรมาหลังจากนั้นด้วย ฮ่ะๆๆๆ (69กับ18นี่มันไม่น้อยหน้ากันเลยวุ้ย)ตอนปะทะกับแรมโบ้ แอบคิดว่า ทำไมเฮียมุถึงได้โจมตีแรงกว่า = ="

และพอค่าหัวใจสูงๆ ก็จะเจออีเวนท์เลิฟๆ ของคุณมุ เขาจะเข้ามาพบในฝัน แล้วพาไปทุ่งดอกไม้ อั๊งงงง คุณมุนี่มาแบบดาร์กๆ เหมือนจะหน้าม่อ แต่ก็ไม่ค่อยได้แตะเนื้อต้องตัวนางเอกเหมือนคุณฮิ แถมเราเป็นเพื่อนกับโคลมด้วย โคลมก็จะบอกตอนอาบน้ำด้วยกันว่า คุณมุเขาชอบนางเอก แล้วนางเอกล่ะ แต่นางเอกตกใจบอกว่าก็โคลมชอบเขาไม่ใช่เหรอ ทำไมพูดแบบนั้น โคลมเลยบอกว่า ถ้าท่านมุคุโร่จะมีความสุขเธอก็ยินดี ฝากท่านมุคุโร่ด้วยนะ (เอางั้นเลยนะ ยัดเยียดนี่ ...แต่ก็อยากได้ ฮ่าๆ)

มุคุโร่นี่จะทำตัวเป็นมารร้ายมาก ยิ่งชอบยิ่งทำร้ายจิตใจ(แถมตอนโดนมุคุรังแก ถ้าท่านฮิค่าเลิฟสูงพอสมควร จะได้เจอท่านฮิมาถามด้วยว่าร้องไห้ทำไม มีการบอกด้วยว่า ถึงยังไงก็จะไม่เลือกเขาสินะ เหมือนจะรักสามเส้านะเนี่ย แต่เราไม่ได้เลือกท่านฮิเท่านั้นเอง ก็จะเล่นเรื่องมุคุง่ะ เห็นท่านฮิผิดหวังแล้วรู้สึกเศร้าตามนิดๆ ฮือออ) แต่ยิ่งทำร้ายจิตใจนางเอกมากเท่าไหร่ เราก็มองเห็นว่ามันพยายามผลักนางเอกออกไปให้ห่างตัวเอง แต่ข่าวเรื่องความรู้สึกของมุคุโร่ก็ยังรั่วมาทางโคลมอยู่ดี โศกหน่อยๆเจ้าค่ะ เรื่องทางฝั่งมุคุ จนพอนางเอกบอกว่าชอบมัน เฮียก็เลยอึ้ง เพราะเล่นบทร้ายทำนางเอกร้องไห้มาตลอด ไม่คิดว่ายังไงนางเอกก็ยังเชื่อในตัว ก็เลยเข้ามากอด(ในฝันน่ะนะ ติดต่อกันทางอื่นไม่ได้) บอกว่า "...โง่จริงๆเลยนะครับ" อั้ยยย โง่เพราะรักค่าาา ว้าว

จบทางมุคุโร่ซังนี่ จะเลือกได้ว่าจะจบกับโคลมหรือกับมุคุโร่เจ้าค่ะ เลือกฉากจบกับโคลมนี่มันสามพีชัดๆ เพราะอีตามุคุก็เข้ามาเอี่ยวด้วย แถมมีบอกด้วยว่า ดีจังนะครับโคลม ได้เพื่อนดีๆแล้ว ...ในเมื่อคุณเป็นคู่ของโคลมก็เป็นของผมด้วยเช่นกัน กรี๊ดดดดดตายอยู่หน้าคอม มันสามพี ยิ่งซีจีที่ออกมา นางเอกหน้าคล้ายสึนะตอนสาวเลยโว้ยยย กรั่กๆๆๆ คั่กๆๆ

แอบลำเอียงเอารูปซีจีจบกับโคลมมาให้ดู อั๊งงงง สามพี มันคือสามพี!!!นางเอกน่ารัก แล้วก็... น่าสงสาร คึคึ

ส่วนฉากจบเฮียมุนี่แบบว่า หื่นจริงนะเฮีย ไม่เปลี่ยนเลย ตอนหลังก็จะชอบเรียกนางเอกเหมือนที่เรียกโคลมว่า ...(ชื่อ)ที่น่ารักของผม แถมยัง...มือเป็นปลาหมึก แล้วมีการว่าด้วยว่า ความผิดคุณนะครับ อยากน่ารักทำไม กรี๊ดค่ะ อั้ย หยอดเลยนะอีตาสัปปะรด!! เป็นคนรักมันนี่เปลืองตัวอย่างแรง คั่กๆๆ

ถ้าจบทางมุคุจะเจออีเวนท์หวานๆของเฮียมุ แต่ถ้าไปทางโคลมจะเจออีเวนท์ เพื่อนสนิท รักกันตลอดไปเชื่อใจกันและกัน น่ารักมาก ><~~

กระสุนสุดท้ายของโคลมและเฮียมุคือ "ชินชิรุ" ไม่ว่ายังไงก็จะเชื่อในตัวค่า ><~

โอมาเกะของมุคุนี่สุดๆไปเลย หลังจากได้ไปที่คฤหาสน์ทำงานกับสึนะแล้ว มีการลวงนางเอกเข้าห้องด้วย =[]=!! ก๊อด... เฮียบอกว่า ต่อจากนี้ไปจะไปด้วยกันกับผมสินะครับ นางเอกก็จะบอกอย่างหนักแน่นว่าใช่ เฮียมุเลยยื่นมือมาบอกว่า เชื่อใจผมหรือเปล่า นางเอกก็จะจับมือเฮียไว้แล้วยิ้ม แต่ว่า... พอเข้าห้องมา ฉากมันก็มืดไป เราก็คิดว่าอะไร มันมือไวอีกแล้วคับท่านนน =[]=!! เล่นเอานางเอกร้องเสียงหลงอยู่ๆโดนลวนลาม แต่ฝ่ายนั้นมีการบอกว่า "เชื่อใจผมไม่ใช่เหรอครับ ถ้างั้นก็..." เฮ้ยยยยยย!! มันกดเจ้าค่าาา =[]=!! อีตาสัปปะรด! ตูไม่ได้เชื่อเรื่องเนี้ยยย สรุปว่าไม่รอดแหงๆ ถึงจะตัดฉากไปก็เถอะ ฮวบ

 

........................................................................

 

บล็อคนี้มันเหมือนไดอารี่เรื่องเกมเข้าไปทุกวัน = ="

 

edit @ 12 Aug 2008 11:10:25 by bluepearl

Comment

Comment:

Tweet

#13 By momoka-san on 2010-10-22 10:23

แหม เราว่าภาคท่านฮิมันจะR-18อยู่แว้ว แต่ภาคสับป้ามันR-18ชัดๆ(ถึงจะตัดฉากไปก็เถอะ)
ว่าแต่จะทำภาคคนอื่นด้วยเหรอค่า อยากรู้อ่ะ คุนbluepearl เล่ามันดี

#12 By kiku (202.44.8.100) on 2009-09-03 23:55

กีสสสสส
สัปป้าหื่นมาก
/อยากโง่เพราะรักป๋าเช่นกัน

#11 By nuna on 2009-05-18 09:20

ท่านมุโฮกกกกกกกกก!!!!!!!!!!!
อยากได้จังเลย(แผ่นเกม)
อยากได้
อยากเห็นเจ้าชาย
อยากเห็นเบล
อยากเห็นวาเรีย
เจ้าชาย!!!!!!

#7 By primmie on 2008-08-17 13:33

สัปป้ามันหื่นสมกับเป็นเจ้าตัวมากๆ ไอ้หื่นนนนนนนนนน
ว่าแต่คุณฮิบะน่าร๊ากกกกกจัง ไม่เลือกเค้าร๋อ อ๊ายยย
นู๋โครมก็น่ารัก
เชียร์ให้ทำของคุณดีโน่อันต่อไป ฮ่าๆ
**อยากเล่นโครตๆๆๆ
*อรั๊งงง* >v<

ถึงป๋าจะมือไวใจเร็ว แต่ดั๊นก็ยังชอบนะค๊า

ว่าแต่มาคนละแนวกับพ่อฮิเลยจริงๆนะเนี่ย ให้ตายสิ

#5 By ๑۩ﺴ Ul-Q ﺴ۩๑ on 2008-08-13 17:56

อ๊างงง คิย้า ~~~ นี่มันเกมส์รีบอนนี่ โฮกกกก
ฮากก น่าเล่นมากมายยยยย กี๊ีดด ชอบ 3 พี ฮ่าๆๆ
น่ารักจังเลยค้าา

#4 By Öam on 2008-08-13 16:17

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
อ่านแล้วขำกลิ้ง ไม่ไหวแล้วน้ำตาเล็ด
ขำไอสับปะรด!! ทำไมแกถึงได้ อ๊ากกก
ช่างเป็นชายหนุ่มที่น่าจีบเข้าคอเลคชั่นจิงๆพับผ่าสิ!!

อ่านแล้วแอบสงสาร18 นิสนึง โถๆ

#3 By ☆ •★ [ CHiNG ] ★•☆ on 2008-08-12 14:28

สัปรดมันมือไวจิงๆนเนี่ย ฮร่าๆ

กรี๊ดดด นั่งโฮกฮากอยู่หน้าคอมมม มัยมันหวานงี้อ้า


แต่ของเรามันแปลกๆอ่าค่ะ พอเล่นๆไป ยังไม่มันเจออีเว้นอะไรเลย ก้อจบซะละ
มันเหมือนกับ ตื่นมาตอนเช้า โคลฝกับรีบอนมันคุยด้วย แล้วก้อตัดไปเปนราบชื่อสต๊าฟเลย
เศร้าสุดๆ ฮือๆ

#2 By โฮกกฮากก (124.120.118.142) on 2008-08-12 12:05

ถ้านางเอกเป็น 18 เกมจะน่าเล่นมากขึ้น 1218 เท่าครับ =w=+

ว่าแต่มุคุ เอ่อ... หื่นมาแต่ไกลเลย

#1 By Game Master Psycho on 2008-08-12 11:59