[Game] Starry☆Sky หนุ่มดีๆ 4 Season [PC]

posted on 31 Mar 2009 00:28 by bluepearl in Otome-Game
Starry☆Sky

 

Official Site -->http://www.honeybee-cd.com/spring/index.html

เกม โอโตเมะตัวใหม่ของค่ายhoneybee ค่ายที่สร้างเกม VitaminX นั่นแหละเจ้าค่ะ โฮะๆๆ มาเกมนี้เห็นหน้าหน่มๆแต่ละคนแล้วโดนใจอย่างรุนแรง อดไม่ไหวต้องมาเปิดพรีวิว

ว่ายังไงดีล่ะ เกมค่ายนี้เราชอบสไตล์เขาอยู่อย่าง คือความเฟรชชี่เขามีมาก รู้สึกเหมือนตัวเองกลายเป็นเด็กมอปลายไปจริงๆ นั่งขำนั่งเขินอยู่หน้าคอม เนื้อหาน่ารักใสกิ๊งมากเจ้าค่ะ (ถึงจะแอบมาใกล้ให้ใจเต้นบางซีนก็ตาม)


คอนเซปเกมนี้คือ ฟากฟ้า ดวงดาว และความรักที่แสนโรแมนติก คึคึ  คั่กๆๆ หนุ่มมีทั้งหมด 12 คน แบ่งเป็น 12 ราศีซอยออกมาเป็น 4 ฤดูกาล และปล่อยออกมาทีละฤดูเจ้าค่ะ ตัวที่ปล่อยออกมาแล้วคือ Starry☆Sky ~in Spring~

ในเกมเป็นเรื่องราวของ สาวน้อยท่ามกลางหนุ่มหล่อรายล้อม และหนุ่มๆเขาจะเป็นเพื่อนสนิทกันทั้งสามคนเจ้าค่ะ แหม๊ มีการแย่งกันจีบ แย่งกันขัดจังหวะ แข่งกันแบบฝุ่นตลบ (พวกแกตะรุมบอนกันเหรอ) แผนการใกล้ชิดนางเอกนี่เห็นนิสัยแต่ละคนมาก น่ารักกันจริงๆ

เป็นการรวมตัวของนักพากย์ดังๆอีกต่างหาก (ความจริงก็กรี๊ดตั้งแต่เห็นชื่อนักพากย์แล้วล่ะ กรี๊ดดด คุณสุงิตะ คุณมิโดริคาว่า คุณโอโนะ กรี๊ดดด) อะ่แฮ่ม มาพูดถึง in Spring กันก่อนเลยดีกว่า จะมีสามคนนี้

   

ทั้งสามคนและเราจะเป็นเพื่อนกันมาแต่เด็กเจ้าค่ะ เคยนอนดูดาวมาด้วยกัน แล้วก็มีเหตุให้แยกกันไป โดยเฉพาะโทโมเอะคุงที่ต้องไปอยู่ฝรั่งเศสกับครอบครัว แต่มาเจอกันอีกทีก็เป็นเพื่อนรักกันเหมือนเดิม นางเอกก็เหมือนมาดอนน่าของกลุ่ม (ก็เล่นเป็นผู้หญิงคนเดียวนี่เนอะ)

เอาล่ะ มาหนุ่มคนแรกเลยก็แล้วกัน สึสึยะ โทวสึกิ คนให้เสียงคือคุณโอโนะ ไดสึเกะเจ้า ค่ะ (กรี๊ดดด) ถ้าจะจัดลำดับวุฒิภาวะแล้วหมอนี่มีมากสุด ใจเย็น ใจดี อ่อนโยน (ทำอาหารได้ด้วยนะเออ) ร่าเริง น่ารัก ฉลาด อัธยาศัยดี มีแต่คนรัก (ทำไมเพอร์เฟคขนาดนี้) แต่ขอโทษ ถ้าจัดลำดับความเจ้าเล่ห์แล้ว โทวสึกิมีมากสุดในหมู่สามคนของin Springเช่นกันห้าม ไว้ใจทางห้ามวางใจโทวสึกิ = =" เห็นยิ้มแย้มแแจ่มใสใจดีเช่นนี้ แต่เวลาพี่แกปล่อยฟีโรโมนก็...นะ กระซิบเข้ามาข้างหู เสียงหวานๆเบาๆ (จะชัดเจนมากจากดราม่าซีดี) ละลายเจ้าค่ะ ยอมให้หมดทั้งใจ ถ้าอยู่ในกลุ่ม โทวสึกิจะเหมือนเป็นพี่ชายใหญ่ ขณะที่อีกสองคนจะเอาแต่กัดกัน = ="

เรียกได้ว่าเป็นคนที่หวานได้ใจมาก แถมพอนางเอกยอมพูดว่าชอบแล้ว โทวสึกิจะเริ่มโจมตีคู่ต่อสู้ทันที รู้สึกได้ว่าขี้หึงแบบหน้าตายิ้มแต่แอบเชือดคอในใจ มีการแสดงความเป็นเจ้าของเต็มกำลัง...แบบหน้ายิ้มอ่อนโยนเช่นเคย = =llll น่ากลัว (ที่แท้แอบเก็บกดมานานนี่เอง)

ราศีของโทวสึกิคือราศีกรกฎ Cancer (เกิดราศีนั้นน่ะ) นิยามของราศีนี้คือ ...ฉันเพียงปรารถนา ว่าจะได้อยู่เคียงข้างเธอชั่วนิรันดร์...

 
แน่ะ มีหนุ่มฤดูอื่นโผล่ออกมาในซีน
 
เพราะเป็นคนฉลาดและใจเย็น อีกสองคนที่เหลือเลยมักจะทำอะไรไม่ค่อยได้นอกจากขัดคอเล็กๆน้อยๆ


คนต่อมาก็คือคานาตะ นานามิ คนให้เสียงคือคุณโทโมคาสึ สุงิตะ (วี๊ดว้ายยย) เป็นหนุ่มเกเร อารมณ์ร้อนเหมือนเด็กๆ แต่ก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับนางเอกมาก เป็นทั้งพี่ทั้งน้องทั้งเพื่อนที่ดีเสมอ และถ้าเทียบกับอีก 2 คนแล้ว คานาตะเล่ห์เหลี่ยมน้อยที่สุดถึงไม่มีเลย คึคึ เห็นล้งเล้งๆแบบนี้ คานาตะเป็นคนอ่อนไหวมากเจ้าค่ะ ฮาาา เราเห็นนะ แอบร้องไห้ในเรื่องบ่อยนะจ้า~ แถมยังทำปากแข็งว่าไม่ได้ร้องอีกมักทะเลาะตบตีกับโทโมเอะอยู่เป็นนิจ แถมเพราะเรื่องของนางเอกอีกต่างหาก มีการนัดไปต่อย เอ่อ ไปเคลียร์กันหลังโรงเรียน (เง้อ)ราศีของเขาคือ Pieces ราศีมีน ...สงสัยเหลือเกินว่า เมื่อไหร่นะ เธอถึงจะเข้าใจความในใจของฉัน...รู้สึก คานาตะเขาจะเป็นโรคอะไรสักอย่างเจ้าค่ะ (อ่านไม่ออกฟะ ไว้รู้จะมาเพิ่ม) เห็นต่อยตีเก่ง แข็งแรงแบบนั้นก็เถอะ แต่ก็มีบางครั้งที่เกิดอาการ และทรมานน่าดู เขาเป็นคนที่คิดถึงนางเอกเป็นอันดับแรกเสมอ และไม่อยากให้นางเอกต้องเป็นห่วงกังวล บางครั้งก็เลยอดทนอะไรอยู่คนเดียว 


ต่อมาคือพ่อหนุ่มร่างบางโย โทโมเอะ คนให้เสียงคือคุณฮิคารุ มิโดริคาว่าเจ้าค่ะ (ว้ายๆ) บอกได้จากอีเวนท์เริ่มเลยว่า = =" เขาหลงรักนางเอกมาตั้งแต่เด็กแล้ว ความจริงมันก็รักกันทั้งสามคน แต่โทโมเอะจะแสดงออกชัดเจนมาก นิสัยพอๆกับคานาตะ เห็นบางๆแบบนั้นแต่แมนนะเออ เรื่องต่อยตีก็ต่อยกับคานาตะมาแล้ว = =" เป็นคนที่เหมือนจะนิสัยเด็กขี้อ้อนกว่าเพื่อน และเป็นคนไม่ยอมใคร แ